Tại sao nên đầu tư quận 2

Tại sao nên đầu tư quận 2
Rate this post

Chúng tôi là team môi giới nhadattrieudo.com. Chúng tôi đã có hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với hơn 5 năm kinh nghiệm. Với định hướng giúp khách hàng sở hữu bất động sản đắc địa. Mang lại giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn, bền vững, pháp lý rõ ràng cho khách hàng. Chúng tôi chuyên môi giới NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – ĐẤT NỀN tại QUẬN 2.

Quý khách sẽ nhận được những thông tin mới nhất từ thực tế thị trường để có những lựa chọn đúng đắn khi mua ở hoặc đầu tư tại quận 2…

TẠI SAO BĐS QUẬN 2 THU HÚT ĐẦU TƯ

Theo đánh giá của chúng tôi. Quận 2 là khu vực trung tâm CBD của TP.HCM trong 2 – 5 năm tới. Các bất động sản ở các vị trí này sẽ là điểm nóng tâm điểm của thị trường.

Dưới đây là một số lý do quận 1 và quận 2 sẽ thu hút khách hàng đầu tư:

Vị trí quận 2 & kết nối giao thông 

Quận 2, TP.HCM có địa thế khá đắc địa, vị trí giáp ranh với 5 quận lớn là Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Bình Thạnh và là cửa ngõ ra khu Đông cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ của TP HCM.

Nhờ địa thế đắc địa, Quận 2 được tập trung phát triển hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông để kết nối về trung tâm nhanh chóng :

 • Kết nối qua Bình Thạnh : Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm
 • Kết nối qua Quận 1 : Hầm Thủ Thiêm – Cầu Thủ Thiêm 2 (Đang xây dựng)
 • Kết nối qua Quận 4 : Cầu Thủ Thiêm 3 (Chuẩn bị động thổ)
 • Kết nối qua Quận 7 : Cầu Phú Mỹ – Cầu Thủ Thiêm 4 (Đang lên dự án và động thổ)
 • Kết nối qua Quận 9 : Đường Cao Tốc – Đường Song Hành Cao Tốc – Đường Xa Lộ Hà Nội

Quận 2 là một khu vực mới, có vị thế khá đắc địa. Có những khu vực nổi bật hiện hữu như: Thảo Điền, An Phú, An Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây,….. đã hoàn thiện về mặt dân cư và tiện ích sống khá đầy đủ. Khách hàng có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những các khu vực sắp lên của quận 2 như: An Phú, Bình An, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái….đón đầu tiềm năng của quận.

Nhờ vào khu hoạch khu trung tâm tài chính mới của TP.HCM – “Khu đô thị mới Thủ Thiêm”. Quận 2 những năm tiếp theo sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường, nhờ vào hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đang triển khai và tốc độ phát triển khá nhanh. Cầu đường đi đến đâu, giá trị bất động sản tăng theo tới đấy.  Đó chính là lý do quận 2 được khá nhiều nhà đầu tư tin tưởng, thu hút khách hàng đầu tư và mua ở.

Quy hoạch đạt chuẩn, đồng bộ. Cú hích chỉ có tại quận 2

Quận 2 được quy hoạch phát triển từ một vùng đất nông nghiệp, đầm lầy dừa nước giống Phú Mỹ Hưng, kết nối giao thông qua trung tâm là những chuyến phà Thủ Thiêm.

Thành tựu về quy hoạch đến lúc này là có khá nhiều các khu đô thị kiểu mẫu như An Phú – An KhánhThảo Điền đẳng cấp. Thạnh Mỹ Lợi trên đà trở lại xứng vị thế khu trung tâm hành chính Quận 2 và mới đây là các khu đô thị mới đang hình thành như Cát LáiNam Rạch ChiếcSaigon Sport City, Sân Golf Rạch Chiếc (Khu đô thị Him Lam City).

– Hệ thống giao thông thông thoáng, có khả năng kết nối trung tâm nhanh chóng

– Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp

 • Hệ thống trường Quốc Tế các cấp khá nhiều lên đến vài chục trường tiêu biểu :
 • Trường Quốc tế TAS (The American School)
 • Trường Quốc tế BVIS
 • Trường Quốc tế Đức
 • Trường Quốc tế Úc (AIS)
 • Saigon Star International School (SSIS)
 • ACG International School – Vietnam (ACGIS)
 • Trung tâm mua sắm lớn như Metro, Vincom, Big C, LotteMart, các khu thương mại trong các dự án

 • Hệ thống bệnh viện quốc tế uy tín như :

 • Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền
 • Bệnh viện Phúc An Khang
 • Phòng khám Family Medical Practice – Cơ sở 2
 • Bệnh viện quốc tế Mỹ
 • Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ
 • Khu vui chơi, giải trí, nhà hàng cafe khá nhiều

Tất cả, tạo nên một khu vực đầy hứa hẹn cho khách hàng tìm đến quận 2 để an cư, lẩn đầu tư bất động sản. Chúng tôi sẽ là những người giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất ở quận 2.

TẠI SAO NÊN LIÊN HỆ VỚI NHADATTRIEUDO.COM

Chúng tôi chuyên giới thiệu với khách hàng những sản phẩm: NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – ĐẤT NỀN đắc địa tại quận 2. Những Khách hàng của tôi đã có lời rất nhiều khi mua Nhà Đất tại Quận 2.

Với mong muốn đem lại những BĐS giá trị đầu tư tốt nhất cho Khách Hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm có giá tốt, có tính thanh khoản cao để giới thiệu cho khách hàng, Với những sản phẩm chúng tôi đang có, rất đa dạng, vị trí tốt và giá hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa khi tìm kiếm nhà đất quận 2.

Đối với khách hàng mua ở tại quận 2

+ Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra pháp lý + Tư vấn vị trí, hỗ trợ giấy tờ, thủ tục mua bán + Chọn những bất động sản tốt nhất cho nhu cầu an cư

Đối với khách hàng đầu tư

+ Giới thiệu sản phẩm có giá tốt nhất chúng tôi có + Phân tích vị trí tiềm năng của bđs + Kiểm tra pháp lý + Hỗ trợ thủ tục mua bán + Sau bán hàng, chúng tôi giúp khách hàng chốt lời. Đồng hành cùng khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý Khách muốn Mua hay Muốn bán, Chúng tôi sẵn sàng tiếp chuyện Quý Khách mọi lúc có thể.

Xin chân thành cảm ơn.  HOTLINE: (+84)933 101 363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *